Một vài câu danh ngôn của Đức Trần Hưng Đạo - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Chép lời Đức Trần Hưng Đạo, tất phải chép cả truyện ngài. Nhân sắp có hội đền Kiếp Bạc, tôi lấy sách nho ra sao lai, trước là để kỷ niệm một bậc vĩ nhân đã có công lớn với nước nhà, sau là để bổ chính một quyển sách quốc văn xuất bản hồi tháng bảy tây vừa rồi."