Quản trị nội dung tin tức truyền hình của đài phát thanh truyền hình Cà Mau - Võ, Thị My (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Trên cơ sở hệ thống hóa lý thuyết và thực tiễn, luận văn tập trung khảo sát, chỉ ra thực trạng, thành công, hạn chế và những vấn đề đặt ra trong quản trị nội dung tin tức truyền hình của Đài PTTH Cà Mau hiện nay; từ đó kiến giải những giải pháp hợp lý nhằm nâng cao chất lượng việc quản trị nội dung này ở Đài PTTH Cà Mau trong thời gian tới.