Quang Trung và Ngọc Hân công chúa - Tam Gia (Ty Trị Sự, 2021)
"Ngày mồng sáu, Nguyễn Huệ tiến đến bến Vị hoàng, sai người mang mật tấu dâng vua Hiển Tôn nhà lê để tỏ rõ ý tôn phùng. Nhưng nhà vua cũng chẳng yên lòng; nhân dân kẻ chợ lại càng không yên lòng hơn nữa. Thế là một luồng gió kinh khủng thổi rít khắp phố phường; người ta thi nhau chạy trước, lếch thếch mang theo nào hòm, nào đẫy, nào tay nải, không còn trật tự gì."