Thi hành án về tín dụng ngân hàng theo pháp luật Việt Nam qua thực tiễn tại thành phố Hà Nội = Enforcement of the bank credit judgment according to Viet Nam law and reality of that enforcement in Ha Noi. - Nguyễn Khánh Linh (2021)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về bản chất của hoạt động thi hàng án nói chung và thi hành án tín dụng ngân hàng nói riêng, từ đó xây dựng khái niệm thi hành án tín dụng ngân hàng và phân loại thi hành án tín dụng ngân hàng. Đánh giá thực trạng pháp luật về thi hành án tín dụng song song với việc đánh giá hiệu quả thi hành của hoạt động này trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ đó chỉ ra những khó khăn, vướng mắc cũng như nguyên nhân dẫn đến những hạn chế, tồn đọng của hoạt động thi hành án tín dụng ngân hàng. Đưa ra định hướng hoàn thiện pháp luật và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thi hành án tín dụng ngân hàng.