Hoạt động kinh doanh lĩnh trong vực điện ảnh theo pháp luật Việt Nam = Business activities in the field of cinema under the laws of Viet Nam. - Đặng, Trần Cường (2021)
Đề tài có nhiệm vụ hệ thống hóa những vấn đề lý luận về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh trong Hiến pháp, pháp luật Việt Nam; nội dung hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh theo quy định hiện hành.. Thực tiễn thực hiện vai trò hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh ở nước ta. Qua đó, tìm hiểu các thành tựu, hạn chế và các nguyên nhân của hoạt động hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh tại đơn vị ở nước ta hiện nay; Đề xuất những giải pháp nâng cao vai trò hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật hướng tới thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh phát triển.