Pháp luật về thanh toán bằng thẻ tín dụng ở Việt Nam = Laws on credit card payments in Vietnam - Nguyễn, Ngọc Bình (2021)
Làm rõ những vấn đề lý luận pháp luật về thẻ tín dụng và nội dung điều chỉnh pháp luật về dịch vụ thẻ tín dụng. Phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật hiện hành về thanh toán thẻ tín dụng. Nghiên cứu pháp luật điều chỉnh mối quan hệ giữa chủ thẻ tín dụng, tổ chức phát hành thẻ, đơn vị chấp nhận thẻ và tổ chức thanh toán thẻ. Đề xuất một số kiến nghị góp phần hoàn thiện khuôn khổ pháp lý về hoạt động thanh toán bằng thẻ tín dụng.