Hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay của các ngân hàng thương mại theo pháp luật Việt Nam = Minimize risks in the lending activities of commercial banks in accordance with Vietnamese law - Hoàng, Diệu Linh (2021)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về rủi ro và hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam, pháp luật về vấn đề này. Phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật về hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay tại Việt Nam, trên cơ sở đó tìm ra những bất cập, hạn chế của pháp luật. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.