Tiết tháo các ông thày tình thày trò hồi trước số 2 - Nguyễn, Tường Phượng (Ty trị sự, 2021)
"Trường cụ đã đào tạo được nhiều danh thần buổi ấy. Nhưng bao giờ đến nhà thày, họ cũng vẫn giữ hết lễ như học trò cụ Chu Văn An tôi đã kể trên".