Bạn gái ngâm thơ - Lưu, Văn Lợi (Ty Trị-sự, 2021)
"Gió lên không định giờ đi. Thuyền trôi ai dễ hẹn kỳ trùng lai. Mây chờ ngừng bến xa xôi. Nhớ thương đọng lại muôn đời quán không. Thuyền đi sông nước ngại ngùng ..."