Một nạn đương lưu hành trong văn học phụ nữ - Mộng Sơn (Ty Trị-sự, 2021)
"Cái nhầm ấy đã trở nên một nạn lưu hành giữa chị em chúng ta. Bởi thế có nhà văn, nhà báo yên chí rằng đàn bà được nhảy đầm, coi bút, hút thuốc, uống rượu, đánh bạc, chơi với những "bạn trai" ... như chồng, ấy là đã được giải phóng! Ngây thơ biết chừng nào? ..."