Bốn bà công chúa có tiếng trong văn học - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Bốn chuyện chép dưới này đều nói về con gái vua Minh Mạng (1820-1840): bà An thường thì chưa ai dịch ra chữ quốc ngữ, còn bà Nguyệt đinh, bà Thường sơn và bà Diệu liên thì cụ Sở cường đã chép trong Nữ lưu văn học sử, nhưng sơ lược quá, nên tôi thuật kỹ lại đây để thêm vào việc khảo cứu ..."