Các bực khoa bảng huyện Thọ Xương và huyện Vĩnh Thuận - Trần, Huy Bá (Ty Trị-sự, 2021)
"Ngô Tạo 40 tuổi, người Xã đàn, đỗ tam tiến sĩ thứ 6 khoa tân mùi, đời Chính trị thứ 14 (1571), quan đến Hộ bộ tả thị lang. Nhà Mạc mất, lại theo nhà Lê, được Lễ bộ tả thị lang Hòa lễ bá, đứng giám khảo khoa Hội thí năm Mậu tuất, 70 tuổi mất, tặng Thượng thư ... "