Hai bà Bùi Thiếu Xuân và Lê Ái Lương số 2 - Trịnh, Như Chất (Ty Trị-sự, 2021)
"Ái Lương tuổi xuân đương độ trăng tròn, hoa đào tươi trẻ, vẫn còn khép cửa mong sánh anh hùng. Khi ấy Ái Lương ngồi ở khoang trong, nghe thấy tiếng người, bèn hé rèm trộm liếc: Thấy người tuấn tú, riêng những kính yêu, ước mong được trao chỉ thắm ... "