Sách vệ sinh bằng quốc ngữ - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Người xem đến đây tất cho là ông nhầm, vì không riêng người Nam vừa ăn vừa uống, cả người Tây cũng thế: tuy họ không ăn canh như ta nhưng mỗi bữa ăn đều có rượu vang, nay không có rượu vang thì dùng rượu bia, người nào không uống được rượu bia thì uống nước lọc ... Vả lại hai tiếng "ăn uống" đi với nhau không phải là không có lý ... "