Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 63 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Phạm Hiệu người làng Quỳnh Khê, huyện Kim Thành, phủ Kinh môn, trấn Hải Dương. Đỗ nhị giáp tiến sĩ khoa đinh mùi 1487. Năm tân mùi 1511 hiệu Hồng thuận làm hộ bộ hữu thị lang, phụng mệnh coi thị điện rồi thăng đến thượng thư. Khi Trần Cảo chiếm ngôi, ông Phạm Hiệu theo mệnh lệnh của Trần Cảo. Khi Trần Cảo thua chạy, ông phải tội hành hình ... "