Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 5 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Trưa hôm sau, tất cả các bậc tráng sĩ từng danh tài giỏi miền Đông về đông đủ, tề tựu cả ở Chiêu hiền các để họp hội đồng bàn về thái độ đối với tráng sĩ Phù Ninh Đại thắng vương Nguyễn Nộn. Nghĩa sĩ Vân Côi, công tử Thịnh Nguyên, công tử Hoa Đào, và nhiều vị nữa đều đến đủ mặt. Cả công tử Đoàn Văn, con giai Đoàn Đông hải Đại vương cũng được phép sang dự ... "