Mười năm phát triển kinh tế Nông, lâm nghiệp miền núi và các vấn đề đặt ra - Sơn, Đặng Kim (Nhà xuất bản nông nghiệp, 2016)
với địa hình trải dài.và 75% diện tích là đồi núi, Việt Nam là nước có tỷ lệ dân cư sống ở các vùng núi khá lớn............................