Việt Nam khoa học ngữ: Mang cái phương pháp ấy ứng dụng trong các khoa số 2 - Nguyễn, Trọng Thuyết (Ty Trị-sự, 2021)
"Những tiếng như Đảng, Đong, Đững, Đả, Đằm, Đĩa, Đuyên, Đạnh, Đền, Đao, Đữa, ... ai biểu không phải là tiếng An nam khi nó có tất cả các bản năng của tiếng An nam ... "