Tạo hóa và nhân loại số 10 - Minh Tuyền (Ty Trị-sự, 2021)
"Anh em hỡi những ai tay cầm đuốc. Giữa đêm khuya mờ mịt thẳng đường trông. Y vĩ lịch thần sơn cao cao chót vót. Vịn vai nhau dấn bước tiến lên không ..."