Đại Nam dật sự số 11 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Lương Thạc nghe tiếng, sai con đón Cơ ở Uẩn Lâm. Cơ giận là đến đón chậm, mới bảo rằng "Đến châu đánh cho con Thạc một trận". Có người chạy về báo tin với Thạc. Thạc nói rằng: Cái anh chàng họ Vương đã làm nát Châu Quảng, nay cớ gì lại phá hại Châu Giao?, mới cấm người trong Châu không cho đón vào phủ ..."