Việt Nam khoa học ngữ: Mang cái phương pháp ấy ứng dụng trong các khoa số 3 - Nguyễn, Trọng Thuyết (Ty Trị-sự, 2021)
"Trong tiếng ta, tên các cỏ cây cùng loài vật thường là những tiếng lưỡng vật (mots simples dissyllabiques) không phải tiếng ghép (mots composés) như các nhà viết ngữ pháp (grammare) vẫn lầm ..."