Những lời di chúc của mấy danh nhân Đông, Tây - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị-sự, 2021)
"Lý Trần Quán liền sai học trò cũ là Nguyễn Trang hộ vệ Trịnh Khải để lánh nạn và nói dối Trang là quan tham chính Bùi huy Bích. Nguyễn Trang biết đích đó là chúa Khải, liền cố tình đem nộp Tây Sơn ... "