Họ vua nhà Nguyễn - Từ Ngọc (Ty Trị-sự, 2021)
"Một du khách ở Bắc hay ở Nam đến Huế thường ngạc nhiên khi thấy ở đất Thần kính rất nhiều họ khác nhau là những chữ rất kỳ quặc: nào là Ứng Mỗ, Bửu Mỗ, nào là Chiêm Mỗ, Viễn Mỗ, nào là Cường Mỗ, Tráng Mỗ, nào là Thể Mỗ, Dương Mỗ ... "