Kịch "Kinh kha" do ban Thế Lữ trình bày - Cao Cương (Ty Trị-sự, 2021)
"Ai đã từng đọc sách chiến quốc chắc còn nhớ Kinh Kha đã vì lê dân nước Yên, đã vì tri kỷ là Thái tử Đan nước ấy mà mưu thích vua Tần - nếu trước khi nói đến Kinh Kha ta thử phác qua cái tình hình xã hội thời Chiến quốc, rồi từ cái tình hình ấy đem đối chiếu với vở kịch, sẽ biết ban kịch Thế Lữ đã thành công hay không trên sân khấu ... "