Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 65 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Lưu Túc người làng Vò thai, huyện Bạch hạc, phủ Tam đái, trấn Sơn tây. Năm 35 tuổi đỗ đồng tiến sĩ khoa Đinh mùi 1487. Làm quan đến Thượng thư, khi Mạc Đăng Dung phiếm nghịch (năm 1527), ông giữ tiết, không chịu khuất. Đến đời Lê trung hưng khen ông vào bậc tiết nghĩa ... "