Đại Nam dật sự số 12 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Nguyên nhà Tống cho Lưu Mục làm thứ sử châu Giap, Mục bị bệnh mất. Tháng ba năm Mậu thân (468 sau Thiên Chúa), hiệu Thái thủy thứ tư đời Tống Minh đế, Lý trưởng nhân là người Châu giao giết những bộ thuộc của Mục ở Tàu sang, giữ lấy Châu, phản nhà Tống, tự sưng là thứ sử ... "