Giới thiệu tác phẩm số 64 - Phạm, Mạnh Phan (Ty trị sự, 2021)
"Ta sẽ không thể bỏ qua được Tú Mỡ. Không những thế, ngay bây giờ trong cái hội Tao Đàn Việt Nam, bên những bực tiền bối, Tú Mỡ có thể chiếm được chỗ ngồi mà không bẽn lẽn, và đó là một danh dự rất xứng đáng với cái văn nghiệp của ông".