Nghệ thuật - Le Tao (Ty Trị Sự, 2021)
"Nghệ thuật là gì? Nghệ thuật là một vấn đề rộng rãi và rất huyền hồ, vì nó thuộc tâm hồn và tình cảm. Ta hãy tạm gọi nghệ thuật là một sự cố gắng để tìm cái đẹp và để trình bầy nó ra. Lòng cố gắng ấy không có tính cách vụ lợi chi cả, cho nên người ta thường ví nghệ thuật như một trò chơi"