Cuộc hành hương đền thờ cụ Nguyễn Trãi, một vị đại anh hùng có công lớn giúp vua Lê trong cuộc bình Ngô - Vô Ngã (2021)
"Chủ nhật, 16 tháng tám 1942 nhân trời tạnh ráo, mấy anh em trong hội Truyền bá quốc ngữ Hà Nội, do ông Nguyễn Duy Tính hướng dẫn, về làng Nhị Khê, phủ Thường Tín, tỉnh Hà Đông, một là để chiêm bái đền thờ cụ Nguyễn Trãi hiệu là Ức Trai, tể tướng triều Lê; hai là hỏi ý kiến các bậc kỳ lão trong làng về việc dự định xin phép mở lớp học T. B. Q. N."