Chuyện thơ: Khói trà hương đượm chén trùng phùng - Hà, Tiên Cô (Ty Trị Sự, 2021)
"Dưới ánh trăng, những chùm điện đỏ rực, trong đám bông hoa thắm đỏ, thấp thoáng những cô áo đỏ hồng hồng. Những cô gái ngây thơ đó, từ trưa đã nhí nhảnh soạn soạn sửa sửa trang hoàng cho cảnh trà thất có ý nhị. Các cô đã khéo tay gây cho cảnh trà thất sinh xinh và tươi thắm như các cô. Chén trà đã quyện hương rồi. Đó là những cánh trà đen, to và thô, pha từ nước thứ hai có mùi hoa mộc, từ nước thứ ba có mùi hoa thúy lan. "