Một truyện tưởng tượng về mẩu đời bôn bá của Bình Định Vương - Trúc Yên Sơn (Ty trị sự, 2021)
"Cái tên đó đã vang dậy khắp nước Việt đương sống dưới ách người Minh, cái tên mà đêm ngày nàng cầu mong cho sự chiến thắng. Bình Định Vương là kẻ bộ hành lỡ bước này? Có lẽ nào, ngài đang tung hoành hăng hái ở nơi chiến trường đã làm cho bao quân Minh khiếp vía, cớ sao lại ở đây?"