Tác phẩm về gương người tốt việc tốt trên báo chí Cà Mau - Đào, Kim Chi (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Trên cơ sở khảo sát, phân tích, đánh giá về chất lượng tác phẩm báo chí viết về gương người tốt việc tốt trên báo chí Cà Mau, tác giả luận văn đề xuất, kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí gương người tốt việc tốt trên báo chí tại tỉnh Cà Mau.