Tiểu thuyết lịch sử: Bà Quận Mỹ số 13 - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2021)
"Vì cái mục đích thứ nhất của Phan Ngạn gây ra cuộc đại loạn là để chiếm cướp Bạch Y Nương. Cái anh chàng thanh niên si tình ấy không có can đảm tỏ tình với người mà mình thầm yêu. Sau những ám hiệu chàng hay bày ra trước mặt nàng, bằng những khóe mắt, nụ cười, câu nói văn hoa bóng bẩy, đều không được mảy may kết quả, chàng bồn chồn, băn khoăn mãi...Đã có bận, chàng chực nghĩ kế bắt cóc nàng chỉ mong được gần gụi người ngọc một đêm cũng thỏa!"