Vua Lê Thái Tổ đánh đuổi quân Tàu - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Năm 1418, ông tự lập làm Bình Định Vương, dùng binh thường lấy lối cứng phải chịu mềm, mạnh phải chịu yếu, cho nên phần nhiều hay được."