"Tôn Thọ Tường" danh nhân truyện ký của Khuông Việt - Kiều, Thanh Quế (Ty trị sự, 2021)
"Trong bài tựa quyển "Tôn Thọ Tường" Khuông Việt đáp: "Tìm hiểu người xưa là cốt mong đặng một vài ánh sáng, dầu không giúp ích cho ta, có lẽ cũng an ủi ta được đôi phần trong những khi tâm hồn lưng lưng man mác trước những di tích bất hủ của thời xưa, hay một cảnh đẹp thần tiên của đất nước."