Dịch Hán văn "Tiền xích bích phú" của Tô Đông Pha - Sơn Mai (Ty trị sự, 2021)
"Xưa nay, đã có nhiều người dịch bài phú Xích bích nhưng toàn dịch bằng thể văn ngâm. Nay bản chí lục đăng bài sau đây của ông Sơn Mai dịch bằng thể văn truyện".