Kỷ niệm cụ Nguyễn Du - cụ Tiên Điển với chúng ta số 1 - Vũ, Văn Lợi (Ty trị sự, 2021)
"Mồng 10 tháng 8 âm lịch, tức ngày 19 septembre, là ngày giỗ cụ Nguyễn Du. Nhiều nơi như Hà Nội, Huế, Quy Nhơn, Sài Gòn và Cần Thơ đều có ''đốt lò hương'', đọc diễn văn, tỏ lòng ghi nhớ đến nhà đại văn hào đã "đẻ" được tập truyện Kiều là áng văn chương bất hủ".