Hưng Đạo đại vương số 2 - Trần, Văn Bích (Ty trị sự, 2021)
"Nhân Tôn. - Lời khanh nói chắc như đinh, như sắt. Đất nước nhà còn mất, trẫm nhờ khanh. Khanh khá mau lo thống lĩnh muôn binh, Luyện tướng sĩ ra tay bình giặc nước."