Quản trị nội dung chuyên đề truyền hình của đài PT-TH Cà Mau - Trần, Ngọc Lưu Ly (ĐHQGHN - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 2021)
Luận văn này có nhiệm vụ nghiên cứu là: Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về CTTH, tiêu chí để xây dựng nội dung CĐTH, nhận diện và đánh giá vấn đề quản trị nội dung CĐTH của Đài PT-TH Cà Mau. Từ đó chỉ ra những ưu điểm và hạn chế ở các chuyên đề của Đài PT-TH Cà Mau trong tiến trình thực thi quản trị nội dung chuyên đề. Đề xuất hướng quản trị nội dung các Đài PT-TH Cà Mau