Báo chí Cà Mau với việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên - Phan, Ngọc Dương (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn; phân tích, đánh giá thực trạng về chất lượng, nội dung, hình thức thông tin giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên trên báo chí Cà Mau (Báo Cà Mau, Báo ảnh Đất Mũi và Đài PT-TH Cà Mau) và đề ra giải pháp, kiến nghị nhằm phát huy hơn nữa vai trò của báo chí Cà Mau với việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên từ thực tiễn tỉnh Cà Mau.