Truyền thông về những giá trị văn hóa truyền thống địa phương trên báo chí Bạc Liêu - Lê, Phương Quyên (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng truyền thông giá trị văn hóa truyền thống địa phương trên báo chí Bạc Liêu đồng thời đưa ra những so sánh, đánh giá việc truyền thông giá trị văn hóa truyền thống Bạc Liêu giữa các cơ quan báo chí địa phương, luận văn nhận định thành công, hạn chế về truyền thông giá trị văn hóa truyền thống Bạc Liêu và đưa ra những đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông giá trị văn hóa truyền thống của Bạc Liêu theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và địa phương.