Tiểu thuyết lịch sử: Bà Quận Mỹ số 14 - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2021)
" Bạch Y Nương rưng rưng nước mắt, nói: - Các tướng ạ, tôi ngờ rằng quân ta đã giao chiến với quân Phan Ngạn, Phan Ngạn lừa dối ta ra đến ngã ba sông rồi mới để dồn lại đánh. Hắn cho giả làm quân Trịnh, rồi lại sêu quân hắn vào, để cho ta đánh rồi lại không đánh, cho tiền hậu bất nhất, tâm thần bất định, lòng quân rối loạn rồi mới đổ vào đánh."