Cây chaulmoogra không có ở Đông Dương - Liên Giang (Ty Trị Sự, 2021)
"Trong tuần báo Trung Bắc chủ nhật số 76 ngày 31 Aout 1941, ông Tiêu Liêu có nói về một giống cây chaulmooogra mọc ra nhiều ở xứ Đông Dương mà một tờ báo bên tây tán dương cái công dụng chữa bệnh hủi của thứ cây ấy, trách những nhà y học ở xứ ta không biết lợi dụng nó. Ông Tiêu Liêu cho những lời phán đoán ấy là thừa bởi vì ông biết rằng cây chaulmooogra không có gì là lạ hết, người Pháp và người Nhật đã biết đem dùng cây đó trong y học từ lâu rồi"