Nói qua về Cao đẳng Hán học viện ở Paris - An Sơn Tử (Ty Trị Sự, 2021)
"Chín năm qua, giữa trời đông lạnh, mấy sinh viên Việt Nam đương rét run cầm cập, tay kéo cổ áo lên để gạt những mảnh tuyết bay lợp lợp, rồi dảo gót đi thẳng tới giảng đài của Cao đẳng hán học viện ở Paris. Hồi ấy trong Nam ngoài Bắc đã thấy vài tờ báo nói về người Việt nam qua Pháp đọc bộ Luận hành của Vương Sung."