Nơi sinh vua Lê Thánh Tông - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Vua Thánh Tông nhà Lê, tên húy là Tư Thành, lại có tên là Hiệu, là con thứ tư và út vua Thái tông, em Lạng sơn vương Nghi Dân, Cung vương Khắc-Xrong và vua Nhân tông Băng Cơ. Ngài sinh vào giờ Sửu ngày mậu tí hai mươi tháng bảy năm nhâm tuất, niên hiệu Đại bảo, thứ ba tức là năm 14..."