Tiểu thuyết lịch sử: Cháy Cung Chương Võ - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Quá trưa, đoàn sứ bộ đến nơi, được các quan trong triều đón rước vào nghỉ ở quán "Viễn duyệt" ở ngay ngoài thành Tòa quan này cũng đồ sộ nguy nga, chung quanh có vườn, cây cối mát mẻ, lối vào sạch sẽ, vua Chương Võ lập lên để đón tiếp các khách và các xứ giả phương xa đến, vừa để cho khách nghỉ ngơi, vừa kịp vào giờ bẩm báo với vua trước ... "