Những người hào hiệp Chiến quốc - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Người Tàu nói khác Tư mã Ôn công bàn rằng: Người quân tử sở dĩ nuôi kẻ sĩ là vì dân. Đây Điền Van nuôi người, không xét trí ngu, không chọn hay dở, trộm lộc vua để lập tư đảng, dưới mọi dân ấy là người gian hùng, không đáng kể ... "