Một đại biểu của tinh thần thanh niên muôn thủa: Trần Bình Trọng - Minh Tuyền (Ty Trị-sự, 2021)
"Đâu là phút vọt cao dòng máu Việt. Nhuốm trời xanh, tô điểm nước non Hồng?. Đâu là phút dụng rơi đầu dũng kiệt. Để muôn năm con cháu tiếng anh hùng ... "