Tri Tân đi thăm: Đông Dương học xá - Cách Chi (Ty Trị-sự, 2021)
"Mỗi tòa nhà trong học xá đều xây theo sự dung hòa của hai nền kiến trúc Đông, Tây. Mỗi sinh viên ở một căn buồng có màn, đệm, tủ áo, bàn học và đèn riêng. Chỗ rửa mặt, nơi tiếp khách đều đặt theo cách sống của người Âu ..."