Chết vì miếng xương! - Sơn Mai (Ty Trị Sự, 2021)
"Trường Giang tiên sinh một hôm, lê gậy trúc, đến chơi nhà Thường nhân Tử, đẩy cửa ngõ vào qua sân, lên tiếng không thấy ai thưa. Trông vào trong nhà, qua bức mành treo ngoài hiên, thấy Thường nhân tử hình như thiu thiu ngủ. Trường giang tiến sinh nói: "Việc thiên hạ đang như tơ rồi?Nước Vũ hồn đánh cước Tiêu liêu. Nước Xương gang giúp nước Vũ hồn. Nước Bạch my phản nước Tiêu liêu".